Monday, 04/07/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường TH Nguyễn Du

Hội thi giao lưu Tiếng Việt của em.

Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” là hoạt động thiết thực của ngành giáo dục nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh DTTS vượt qua rào cản ngôn ngữ để học tốt môn tiếng Việt và các môn học trong chương trình giáo dục phổ thông, giúp các em tự tin thể hiện khả năng giao tiếp tốt tiếng Việt trong biểu diễn nghệ thuật, thuyết trình và trong cuộc sống hàng ngày.
Thi kiến thức tiếng Việt; giao lưu đồng đội; hùng biện và năng khiếu là những nội dung được các em trong đội tuyển HSDTTS nhà trường thể hiện trong Hội thi “Giao lưu Tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số”.
Kết thúc hội thi cấp cụm gồm các trường TH trong khu vực TT Định Quán, Gia Canh. Đội tuyển nhà trường đã đạt giải nhì. Chúc mừng các em ! Hy vọng trong Hội thi cấp huyện, các em sẽ phát huy hơn nữa thành tích đạt được, tô thêm một nét son vào thành tích chung của nhà trường và lưu lại một kỷ niệm đẹp về mái trường TH Nguyễn Du thân yêu !