Monday, 04/07/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường TH Nguyễn Du

22/12 - Ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

22/12 - Ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam. Với tất cả lòng thành kính tri ân, Ban Giám hiệu trường TH Nguyễn Du và các giáo viên đại diện cho HĐSP đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đinh Quán. Cùng đi với thầy cô là các em học sinh - những đội viên ưu tú của Liên đội nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm, thầy và trò đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng chống giặc, giữ nước của Quân đội và ghi nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Đoàn cũng đã đến thăm cụ bà Trương Thị Cúc nay đã 100 tuổi - là Bà mẹ Việt Nam anh hùng ngụ tại ấp 3, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, thầy và trò trường TH Nguyễn Du nguyện ra sức thi đua Dạy tốt - Học tốt để xứng đáng là thế hệ tiếp bước cha ông trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Năm 2022 : 239
Tổng số : 426